ทีมตุลาคม ค่ะ

ทีม 12 ตุลาคม แม่บ้านไหนเหมือนกันค่ะ บ้านนี่38w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนแอบแตกไปแล้วบ้างเอ่ย

14 ตอบกลับ

14ตุลา ยังเงียบอยู่ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย😅

2y ago

บ้านนี่ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แม่ๆท่านอื่นแอบแตกไปหมดแล้วว