ทีมตุลาคม​

ใครที่ออกเดือนตุลาคม ย้่ายทีมเหมือนเเม่บ้านนี้บ้างคะ แม่บ้านนี้หมอไห้ออก38wค่ะ เเต่หมอก็กลัวออกกก่อน😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ผ่า37+2 24กันยานี้ค่ะ กำหนดคลอดจริง13ตุลา

2w ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด7ตุลาคม​ค่ะ

บ้านนี้หมอให้คลอด 39-40 วีคขึ้นเลยค่า แม่ 1 ตุลา

2w ago

เช่นกันนะคะแม่คลอดง่ายๆค่าา😍