ทีมตุลาคม ค่ะ

ทีม 12 ตุลาคม แม่บ้านไหนเหมือนกันค่ะ บ้านนี่38w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่บ้านไหนแอบแตกไปแล้วบ้างเอ่ย

14 ตอบกลับ

12 ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบยูเลย

2y ago

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก

12ต.ลเหมือนกันจ้า38วีคเต็มวันนี่

2y ago

เหมือนกันเลย อึดอัด ไปหมดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณค่า

12ตุลาคม เหมือนกันค่ะ

2y ago

อึดอัด ตื่นเต้น อยากแตกเหมือนแม่ๆท่านอื่นแล้ว