36 สัปดาห์

ทีม7มีนา บ้านนี้เริ่มเตรียมชุดไว้แล้ว

36 สัปดาห์
57 ตอบกลับ

เตรียมทะยอยซักแล้วเหมือนกันค่ะแม่ นอกจากเสื้อผ้า ยังมีผ้าปู ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าพาดบ่า ปลอกหมอนเอย มุ้งเอย สารพัดค่ะ นี่เหลือเวลาอีกเดือนเดียว ซึ่งไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยเพราะเจ็บเตือนแล้ว แนะนำแม่ท่านไหนทะยอยซักได้ทะยอยเลยค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมาก รู้งี้ทะยอยซักให้เร็วกว่านี้ดีกว่า 😅