36 สัปดาห์

ทีม7มีนา บ้านนี้เริ่มเตรียมชุดไว้แล้ว

36 สัปดาห์
57 ตอบกลับ

เตรียมทะยอยซักแล้วเหมือนกันค่ะแม่ นอกจากเสื้อผ้า ยังมีผ้าปู ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าพาดบ่า ปลอกหมอนเอย มุ้งเอย สารพัดค่ะ นี่เหลือเวลาอีกเดือนเดียว ซึ่งไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยเพราะเจ็บเตือนแล้ว แนะนำแม่ท่านไหนทะยอยซักได้ทะยอยเลยค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมาก รู้งี้ทะยอยซักให้เร็วกว่านี้ดีกว่า 😅

บ้านนี้กำหนด5มีนาค่ะ เตรียมไว้ครบหมดแล้วทั้งของลูกและกระเป๋าเตรียมคลอดแม่เลยค่ะ หมอบอกให้เตรียมไว้ได้เลย เผื่อวันคลอดจะได้พร้อม ไม่ดูวุ่นวายและจะได้ไม่เหนื่อยด้วย

1y ago

5 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ 😘

เราก็อยากเตรียมนะกำหนดคลอดมีนาเหมือนกันเเต่เเม่เฟนไม่ไห้เตรียมกลัวว่าเค้าจะไม่อยุ่กับเราไม่ไห้เตรียมชุดเเฟนเราก็เชื่อเเม่ไม่รู้จะอธิบายยังใง😩

12มีนา31สัปดาห์ค่ะบ้านคุณพี่เริ่มซักเสื้อผ้าเตรียมให้ลูกตอนไหนค่ะ..พอดีบ้านนี้ยังคิดๆอยู่เลยว่าจะซักดีรึป่าวหรือต้องรออีกหน้อย😅😅

ทีม 30 มีนาค่ะ เตรียมเรียบร้อยตั้งแต่ได้28วีค ซักและแพ็คใส่ถุงไว้ กลัวเตรียมใกล้ๆไม่ไหว ส่วนมากจะอยู่บ้านคนเดียว😂😂😂

7มีนาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอย้ายทีมให้เป็น20กุมภาแทน เพราะแม่ผ่าคลอด +รกเกาะต่ำด้วย คุณหมอกลัวแม่เจ็บท้องคลอดก่อน

1y ago

บ้านนี้ท้องก็ต่ำลงมาก มีเจ็บท้องเตือนแล้วบ้าง

วันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ เตรียมของครบซักเรียบร้อยแล้ว แม่อยากเจอหน้าตัวน้อยแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅

เราเตรียมแต่ยังไม่ซักเลยคะรอเดือนหน้า แต่ตอนนี้แม่ไม่ไหวและ เหนื่อยง่วงขี้เกียจซักผ้าไปเลย

ทีม 21 มีนา 66 ค่ะ เตรียมพร้อมหมดทุกอย่างแล้วค่ะกลัวฉุกเฉินเพราะแม่เป็นความดันสูง

บ้านนี้ก้อเตรียมไว้ครบเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ซักเลย😅บ้านนี้ผ่าคลอด10มีนาค่ะ🥰

1y ago

บ้านนี้ก็ ผ่าจ้า