#ทีม1มีนา #37w #ท้องแรก #ใกล้คลอด #ใครรู้บอกหน่อยนะคะตอนนี้กลัวไปหมด#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ทีม1มีนามีอาการปวดท้องแต่ไม่มากประมาณ7วันแต่วันตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ปวดท้องอึแต่ไปอึแล้วไม่ออกมีอาการท้องแข็งเป็นๆหายถี่แต่ไม่มากมีตกขาวนิดหน่อยแต่ก่อนหน้านั้นไม่มีพึ่งมามีตอนปวดท้องแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะหรือแค่เจ็บเตือน

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ใดๆก้อตามตั้งสติไว้