ทีม มีนา เตรียมของกันหรือยังค่ะ

บ้านยังเลยค่ะ ??

26 ตอบกลับ

15 มีนา เตรียมแล้วจ้า อันนี้บางส่วน ส่วนคุณยายเขาซื้อเยอะมาก เห่อหลานยิ่งกว่า

ต้นมีนา ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า แม่ชิวมาก รอสักไตรมาสสามค่อยซื้อ

5y ago

🤣🤣🤣😍

ต้นมีนา​ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ​ เลยยังไม่ได้เตรียม​ น้องไม่ให้เห็น😍😍😍

5y ago

ค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า รอใกล้ๆเดือนมีนาบ้านนี้ถึงจะเตรียมค่ะ

29 มีนาคม 63 ยังไม่ได้เตียมเลยค่ะ ช่วง ธันวา ค่อยเตรียมค่ะ

มีซื้อไว้บ้างนิดหน่อยค่ะ เริ่มซื้อจริงจังซักมกราค่ะ

10มีนาคม​63​เพ​ศชายค่ะ ครบ5เดือนค่อย​เตรียม​ของค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ บ้านนี้มีลูกสาวแล้ว ก็อยากได้ลูกชายบ้าง🤣

อ้อค่ะ บ้านนี้จะเริ่มเตรียมบ้างแล้ว😍😍😍

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คลอด1มีนา

4 มีนา กำลังทยอยซื้อของเรื่อยๆแล้วจ้า