ขอถามหน่อยท้อง36วีค4วันมีอาการแบบนี้ควรทำไงค่ะ

นอนๆอยู่มีน้ำไหลออกมาแต่ตัวเราไม่รู้อะไรเรยแถมงงว่าคือน้ำอะไรไม่มีอาการเจ็บรึอะไรเรยค่ะควรทำอย่างไรดี #ทีม6มีนา65 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า แต่ตอนนี้มีเพียงแต่มูกไหล

2y ago

ใกล้แล้วๆรอลุ้นไปพร้อมกันจ้าแม่ ว่าก่อนกำหนดมั่ย

น่าจะน้ำเดิน ปรึกษาหมอด่วน ดีที่สุดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ

รีบหาหมอคะ

2y ago

จะมีอาการปวดหรือไม่ควรรีบพบหมอคะเพราะถือเป็นอาการผิดปกติในการตั้งครรภ์คะ