ทีม 19 สิงหาคม มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ

ทีม19 สิงหาคม👶

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 สิงหา แต่หมอบอกลูกตัวใหญ่ออกเองไม่ได้เตรียมนัดผ่าแล้วค่ะ😭

15 สิงหา ยังเงียบกริ๊บเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 2 สิงหานี้ แล้วค่ะ

บ้านนี้ 15 สิงหา เหมือนกันค่ะ แต่จะผ่าคลอดขึ้นเขียง 10 โมงนี้เเล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่หมอนัดผ่าวันที่ 9 สิงหาแทน น้องตัวโต 5555

บ้านนี้12สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้า 38+1แล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกันแม่

2mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหาคม..ได้ผ่าคลอดกะทันหัน..กลัวมาก

กำหนดคลอด 19 สิงหาคม เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า วันที่ 9 นี้ค่ะ ☺

15สิงหา เจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงสักที อยากแตกเต็มทีเเล้วค่ะ

บ้านนี้ำหนด19สิงหาแต่คลอดจริง7 กรกฎาคมก่อนกำหนดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย หมอนัดผ่า7สิงหาจ้า

บ้านนี้ก็19สิงหายังไม่มีวี่แววคลอดเลยค่ะ