ทีม27สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการท้องเสียลูกดิ้นน้อยบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม27สิงหาคม
10 ตอบกลับ

กำหนด 27 เหมือนกันค่ะ มีท้องเสียตอน 36 วีค แล้วก็เจ็บเตือนนิดหน่อย ตอนนี้ 37 วีค ดิ้นน้อยลงค่ะ แต่มีคนบอกว่าพื้นที่น้อยลงลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยลงค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะต้องนับลูกดิ้นตลอด 1 ชม.หลังกินข้าว ไม่น้อยกว่า 4 ครั้ง เปลี่ยนจากเตะๆเป็นยืดโก่งตัวมากกว่า 🥰

มีค่ะท้องเสียช่วง37week เป๊ะ มีปวดท้องถี่ครึ่งวันไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด หมอให้กลับบ้านรอดูอาการคลอดจิงต่อไปค่ะ ตอนนี้38weekแล้ว เงียบกริ๊บเรยยยย

ขอถามหน่อยคะ37w2D บ้านนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวด ประจำเดือน ปวดตั้งแต่ตี1พอตี5เริ่มปวดแรงขึ้นแต่ยังทนได้ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่คะ เกิดจากอะไรคะ

3y ago

ถ้าปวดแรงขึ้นถี่ขึ้นทุก 15 นาที ลุกเดินไม่หาย แม่ลองไป รพ. เลยค่าาา หมอเราบอกถ้ามีอาการแบบนี้ให้ไปเลย

27นี้เหมือนกันยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะยังไม่รู้เพศเลยหมอไม่ยอมดูเพศให้หมอบอกลุ้นเอา

ใกล้แล้วค่าแม่ สังเกตอาการอื่นๆเพิ่มเติมนะคะ ถ้าปวดท้องถี่ๆแม่หิ้วตะกร้าไป รพ. เลย

กำหนด27เหมือนกันเลย รุ้สึกกลัวมากเเต่บ้านนี้ไม่มีท้องเสียเเละยังไม่เตือนเลย

แม่36+6วีค​ หมอบอกว่าน่าจะคลอด12/13​ แต่แม่​ ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย​

37+4ดิ้นน้อยลงค่ะและเริ่มปวดท้องตึงๆหน่วงๆค่ะแต่ไม่มาก

35+5ท้องเสียบ่อยค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆ✌️✌️

3y ago

38+6เริ่มปวดท้องแล้วจ้า