ทีม 19 สิงหาคม มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ

ทีม19 สิงหาคม👶

30 ตอบกลับ

19สิงหาค่ะอยากเจอน้องแล้วแต่ไม่ยอมออก

อยากแตกแร้วเหมือนกันค่า เงียบมาก

4สิงหา ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

บ้านนี้8สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

27 สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

ทางนี้ 6 สิงหาเงียบกริบ 😂😂

บ้านนี้20สิงหา ยังเลยค่ะ

15สิงหา เงียบกริบเลยค่ะ

ใจเย็นค่ะ รอได้อีก

2สิงหา เงียบกริบค่ะ😆

2mo ago

แม่คลอดยังจ้า กำเนิดคลอด วันเดียวกันเลย แต่เงียบกริบเกมือนกัน