เตรีมของ

ทีม พ.ย เตรียมของกันบ้างยังคะะ?

48 ตอบกลับ

เตรียมผ้าอ้อม1โหล ผ้าห่อตัว เสื้อผูก9ชุดถุงมือถุงเท้าหมวก ที่นอนพร้อมมุ้ง เปล(ของคนโตเก็บไว้) คาร์ซีท(ของคนโตเก็บไว้)ที่นึ่งขวดนม(ของคนโตเก็บไว้)ได้แค่นี้ค่ะตอนนี้เดือนหน้าคงต้องซื้อให้ครบแล้วค่ะ

เตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ กลัวซักไม่ไหว8เดือนบ้านนี้รีบเตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ บางทีขาดเหลืออะไรจะได้เตรียมทันค่าา ❤🌈

11 พ. ย. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ แค่จดไว้ในสมุดกันลืมค่ะ ว่าจะรอเตรียมซื้อช่วง7เดือน รอรู้เพศวันที่8ก. ค. ก่อน ค่อยทยอยซื้อเอาค่ะ

กำหนดคลอด 16 พย. ค่ะ ตอนนี้ 31+6W ค่ะ เหลือซักผ้า และเหลือเครื่องใช้ไฟฟ้า กับของใหญ่ๆค่ะ อยากเห็นหน้าลูกชายแล้วค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

14พ.ย.ไปซื้อของมาวันนี้ได้แต่เสื้อ ถุงเท้า ถุงมือ หมวก ผ้าขุนหนูหมด1500ยังไม่ครบนะนิ

บ้านนี้ขาดซื้อที่ล้างขวดนมกับซักเสื้อผ้า ผ้าปูที่นอนผ้าห่มลูกค่ะ

คลอด 13 พย ยังเตรียมได้แค่ 10% เองคะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้าจะทันมั้ยไม่รุ

5y ago

13 พย เหมือนกันเลย เหลือแต่พวกอาบน้ำเท่านั้นจ้า

อย่างอื่นยังขาดแต่เสื้อผ้าเกินความจำเป็นมากค่ะ​ แต่หยุดไม่ได้555

สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าแพลนจะคลอดเดือน พย ต้องตั้งครรภ์ช่วงเดือนไหนคะ

5y ago

6 ก.พ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ยังเลยคะ กะว่าจะเตรียมสิ้นเดือนตุลา เพราะกำหนดคลอด29พ.ย 😂

5y ago

ใช่คะตื่นเต้นมากท้องแรกด้วย💓