ขออนุญาตสอบถามนะคะ

ทิ้งที่ตรวจครรภ์ประมาณ30 นาทีขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ อยากมีลูกมากเลยค่ะ 🥹

ขออนุญาตสอบถามนะคะ
2 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะ ของเราก็ขึ้นแบบแม่เลยค่ะ แต่เราอ่านผลภายใน5นาทีนะคะ แต่พอตรวจแบบปากกาขีดมันเหมือนจางลงอะค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเลยว่าตั้งครรภ์หรือเปล่า แต่อาการมาเต็มเลยค่ะ😂

2y ago

หน่วงท้องจี๊ดท้องมากค่ะแต่เป็นช่วงๆไม่ได้เป็นทั้งวัน คัดเต้าจี๊ดบริเวณหัวเป็นพิเศษค่ะ เวียนหัวอ่อนเพลียฉี่บ่อย มีพะอืดพะอมบ้างครั้งไม่ถึงกับอ้วก ปวดหลัง ที่สำคัญคือมีเส้นกลางท้องเข้มมาก 🥹

น่าจะท้องนะคะ ท้องอ่อนๆ ประมาณอีก1อาทิตย์ค่อยตรวจอีกค่า ถ้าอยากรู้เร็วๆก็ไปตรวจกับหมอเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ มีกำลังใจขึ้มามาเลยค่ะ 🥰