ขออนุญาตสอบถามนะคะ ใช้บัตร30บางโรงพยาบาลเขาไม่สามารไห้ญาติหรือใครเฝ้าจนกว่าเราจะกลับบ้านได้หรอคะ

พอดีหนูท้องแรกค่ะเลยอยากได้คำปรึกษาจากแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เฝ้าได้ค่ะเวลาคุนเเม่ไปคลอดทางร.พเค้าให้เฝ้า1คนค่ะเพราะเวลาคุนเเม่คลอดน้องออกมาต้องมีญาติคอยช่วยเหลือยุค่ะบ้านนี้ก็ใช้บัตร30เหมือนกันค่ะ

2y ago

คลอดห้องรวมค่ะ

ของเรา เขาจะให้เฝ้า1คนค่ะ ครั้งหน้าแม่ถามหมอหรือโทรไปสอบถามทาง รพ ที่แม่ฝากครรภ์เลยค่ะ