อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมาได้ปีกว่าแล้ว

อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมาได้ปีกว่าๆ ไปหาหมอมาหมอจัดยามาให้ทาน ตรวจไข่ตกแล้วมันขึ้นว่าไข่ตกนะคะมีมูกใสๆ แต่พึ่งจะเดือนแรกของการทานยาเอง รอดูเดือนนี้ว่า ปจด จะมามั้ย จะมีโอกาสลุ้นมั้ย ไม่อยากคาดหวังเยอะกลัวจะผิดหวังมากเลยค่ะ ผลตรวจไข่ตกขึ้นแบบนี้มีโอกาสลุ้นใช่มั้ยคะแม่ๆ

อยากมีลูกมากเลยค่ะ ปล่อยมาได้ปีกว่าแล้ว
2 ตอบกลับ

ชัดเจนเลยค่ะ จัดเลยค่ะภายใน 24 ชม.

จัดเลยค่า☺️