เตรียมของคลอด

ทิชชูเปียก สำลีก้าน สำลีแผ่น สำหรับเด็กแรกเกิด ต้องใช้แบบไหนค่ะ หรือว่าใช้แบบทั่วๆไปก็ได้

2 ตอบกลับ

ทิชชู่เปียกเลือกแบบที่เขียนว่า sensitive ก็ดีค่ะสำหรับเด็กแรกเกิด สำลีก้านเล็ก แนะนำรถพยาบาลค่ะ จะเล็กกว่ายี่ห้ออื่นที่เขียนว่าก้านเล็ก สำลีแผ่น บ้านนี้เคยใช้แบบไม่รีดขอบ เพราะกลัวขอบไปบาดน้อง