คุณแม่มือใหม่

ทำไหมเวลาน้องกินนมชอบอ๊วกระหว่างอุ้มให้เรอก็อ๊วกทำไงดีสงสารน้องจังเครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษา​คุณหมอนะคะ ถ้าเป็นทุกครั้ง ปริมาณ​อ้วกเยอะ อาจจะมีปัญหา​อย่างอื่น อย่าปล่อยไว้ค่ะ

น้องกินเยอะเลยอ้วกลดปริมาณนมลงคะ

5y ago

ลดแล้วค่ะดูดนมแม่ก็เป็นค่ะ