รู้สึกเหนื่อย???

ทำไรก็เหนื่อยไปหมดเลย งื้ออ ที่จริงเราไม่ใช่จะขี้เกียจขนาดนั้นนะ แต่ทำไรนิดทำไรหน่อยรุ้สึกเหนื่อยตลอด ง่วงนอนตลอด เห้อะ ต้องทำไงดี

1 ตอบกลับ

เวลาเหนื่อยก็ให้คิดถึงลูกค่ะ 31 week ง่วงทุกวัน แต่ก็ต้องตื่น ต้องทำงานค่ะ