ประจำเดือนขาด14 วัน

ทำไมแม่ๆบ้านอื่นประจำเดือนขาด 5-7 วันก็ตรวจเจอ 2 ขีดแล้วค่ะ ของเราขาด 14 วันตรวจแล้วก็ขึ้นแค่ขีดเดียว. ลุ้นมากจนไม่กล้าตรวจเลย

1 ตอบกลับ

อาจจะขาดจากสาเหตุอื่นๆของสุขภาพ หรือ ความเครียด ไม่ได้ขาดเพราะตั้งครรภ์หรือเปล่าคะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เครียด แต่ก็มีอาการหน่วงที่ท้อง คลื่นไส้ เวียนหัวปนอยู่ด้วย