#ประจำเดือนขาด14วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ

ปกติประจำเดือนก็ไม่ได้มาตรงเท่าไหร่แต่รอบนี้ขาดนานเกินไป

#ประจำเดือนขาด14วันตรวจขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมคะ
2 ตอบกลับ

นับวันที่ตรวจวันแรกแล้วก้นับไปอีก10วันนะค่ะจะได้แน่นอนกว่านี้ค่ะ

ท้องค่ะ ไม่มั่นใจลองตรวจอีกรอบ 2-3 วันนะคะ