ประจำเดือนไม่มา15วัน

ประจำเดือนขาด15วันค่ะตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำเดือนไม่มา15วัน
8 ตอบกลับ

แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

ถ้าไม่มั่นใจก็รอให้ผ่านไปสัก1เดือนค่ะ เพราะบ้านนี้ปจด.ขาด1เดือนกับ2อาทิตย์ตรวจเจอค่ะ เพราะก่อนหน้าปจด.ขาด1-2อาทิตย์ตรวจแล้วไม่เจอเลยค่ะ เลยลองปล่อยให้ผ่านไปเป็นเดือนกว่าๆแล้วมาลองตรวจใหม่กลับเจอขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า

2y ago

ถ้าเครียดก็อาจทำให้ปจด.ไม่มาได้เช่นกันนะคะ ลองไปคุยและปรึกษาสอบถามหมอสูติดูนะคะ

ขีด2ไม่มีนิคะ ขีดเดียวคะ จะว่าจางก็ไม่ใช่นะคะ ไม่เเน่ใจก็ไปหาหมอเลยคะ

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจให้ตรวจซ้ำ ไม่แน่ใจอีกไปรพ.ค่ะ

2y ago

ค่ะขอให้เป็นอย่างนั้นค่ะอยากมีห้องมากค่ะ

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะปจด.ขาดเกินได้หลายสาเหตุ

ส่วนตัวยังเห็นแค่ขีดเดียวนะคะ

ตรวจใหม่อีกทีคะหน้าจะท้องคะ

ลองตรวจอีกครั้งนะคะ