กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน อยากเห็นท้องคุณแม่ที่คลอดเดือนเดียวกัน

ทำไมเวลาตอนนี้มันเดินช้าจัง 31+2 อีก2เดือนแหนะอิแม่ใจจะขาด กำหนด30ตุลาคม?

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน อยากเห็นท้องคุณแม่ที่คลอดเดือนเดียวกัน
52 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าค้า