จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่จำได้ว่าหยุดกินยาคุมวันที่31 ตุลาคม มาวันนี้30 พฤศจิกายน ลองตรวจดูขึ้น2ขีด อยากทราบว่าจะท้องประมานกี่วีคคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ได้ คือแม่ไปฝากท้อง หมอจะซาวด์ให้ คือยึดใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ