เตรียมของพร้อมหิ้ว.??

กำหนดคลอดเดือนหน้า มีบ้านใหนยังไม่เตรียมของพร้อมหิ้วเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ไม่ใช่ไม่กระตือรือร้นหรือไม่ตื่นเต้นนะค่ะ แต่เพราะที่บ้านยังห้ามซื้ออยู่ค่ะ #กำหนด30ตุลาคม.

2 ตอบกลับ

ของต้องซักต้องล้างก่อนที่จะมาใช้กับน้องนะคะ ถ้ายังไม่เตรียม แม่จะนั่งทำไหวหรอคะ ไหนจะเดินดูของอีก ยิ่งท้องแก่ เดินไม่กี่ก้าวก็ปวดขาแล้ว

5y ago

แอบช้อปออนไลน์เลยค่ะแม่555

เตรียมบ้างยุค่ะ เช่นผ้าห่อตัว ขวดนม ชุดแม่ ชุดน้องใส่ตะกร้าไว้ค่ะ 31 week

5y ago

ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่ บ้านนี้คิดว่าคงอีกนาน ?