ตั้งครรภ์ได้ 14 week

ทำไมเราเหนื่อยง่ายจังค่ะ เหนื่อยเหมือนใจจะขาด แค่เดินข้ามสะพานลอย หัวใจเต้นรัวๆหายใจไม่ออก จะเป็นลม อาการแบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นบันไดไม่ถึง10ขั้นเหนื่อยเเล้ว ช่วงนี้อากาศร้อนด้วยย คุณเเม่ดื่มน้ำบ่อยๆจะดีขึ้นค่ะะ เป็นหนักปรึกษาหมอเลยค่ะ บ้านนี้พกขวดน้ำติดตัวตลอด เวลาเหนื่อยๆก็จะหยุดไม่ฝืน

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่