สอบถามหน่อยนะค่ะ

ทำไมเราท้องแล้วหลุดง่ายจัง ปจด...ขาด5วันเรา ตรวจขั้น2ขีด พอวันที่6มีเลือดออก เราก้ไม่ได้เดินเยอะ ไม่ได้ยกของหนักนะ ทำไม อ่ะอยากรู้ มีวีธีไม่ค่ะบอกหน่อย. เราอยากมีลูกอยากเลยยย

3 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าหากโคโมโซมไม่เข้ากันหรือเด็กไม่สมบูรณ์ ร่างกายจะขับออกมาเอง

สู้ๆคะ

.