การตั้งครรณ์

ทำไมเมียผมอารมเสียบ่อยจังคัพตั้งแต่เทอท้องผมจะมีทางใหนได้บ้างคัพที่จะทำให้เทออารมดีได้บ้างคัพท้องๆๆที่ผ่านมาเมียผมไม่เคยเป็นเลยคัพแต่ท้องนี้ผมยอมแพ้เลยคัพท้องคนที่7แล้วคัพปิดท้ายเลยคัพผมได้สมใจแล้วคัพ

2 ตอบกลับ

เปนเรื่องปกติค่ะ ออโมนปรับเปลี่ยนตลอด