ทำไมน้องไม่กลับหัว 38 week แล้วค่ะน้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่า มีบ้านไหนน้องไม่กลับหัวบ้างค่ะ

ทำไมเด็กไม่ยอมกลับหัว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับตั้งแต่ 28 วีคค่ะ แต่น้องวนไปมา

37 น้องไม่กลับหัวเหมือนกันคะ หมอนัดผ่าจร้า

2y ago

แก็งค์ เด็กท่าก้นค่ะ คุณแม่ แอบสงสัยเหมือนกันนะค่ะ ทำไมไม่กลับหัว อิอิ

บ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวค่ะ ได้ผ่าออก

อาจจะได้ผ่าก็ได้ค่ะแม่สู้ๆนะคะ

38 วีค ไม่กลับแล้วค่ะแม่ ต้องผ่าค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ คุณแม่ เพิ่งไปหาหมอมา ไม่กลับแล้วค่ะ น้องท่าก้น เอาก้นลง