ดูดกำปั้น

ทำไมเด็กถึงดูดกำปั้นค่ะเเล้วทำยังได้ให้น้องเลือกดูด น้องเริ่มดูดมาตั้งเเต่2เดือนเเล้วค่ะตอนนี้เกือบ3

6 ตอบกลับ

พัฒนาการของเด็กค่ะ ทำให้ลูกผ่อนคลาย

4y ago

เเต่ยายที่บ้านเขาว่าไม่ให้น้องดูดอะค่ะ

เป็นพัฒนาการตามวัยของเด็กค่ะแม่

ธรรมชาติของเขาคะแม่

ทำธรรมชาติของเด็ก

เรื่องปกติคะ

พัฒนาการ