แม่ๆคะ

ทำไมอยู่ๆลูกก็เงียบไปไม่ดิ้นเหมือนวันก่อนๆ ?? 21w4วัน

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นปกติ แต่ดิ้นไปอีกฝั่งก็ได้ค่ะคุณแม่^^เลยทำให้ไม่รู้สึก หรืออาจจะดิ้นตอนคุณแม่ทำอะไรอยู่ในช่วงกลางวันก็เป็นได้ค่ะ ปกติแล้วน้องจะดิ้นหลังทานอาหารสัก 30 นาที หรือดื่มน้ำเย็นสัก 10 นาที หรือหลังทานของหวานสัก 10 นาทีค่ะ ถ้าไม่สบายใจ แนะนำพบคุณหมอนะคะ

5y ago

ยินดีค่า^^