ท้องเป็นแบบนี้คืออะไรคะ

ตอนนี้ 21w4 นอนลงแล้วเป็นลักษณะแบบนี้เเข็งๆท้องแรกสงสัยคะ

ท้องเป็นแบบนี้คืออะไรคะ
8 ตอบกลับ

ปกติค่ะถ้าเราเปลี่ยนท่าไวท้องจะแข็งถ้านอนไปสักพักก็จะดีขึ้นท้องจะหายแข็งนอนตะแคงจะท้องไม่แข็งค่ะจะรู้สึกสบายตัวกว่า เราก็เป็นไม่ต้องกังวลคะ

ท้องกำลังโต เราก็เป็น แต่ก็ระวังหน่อยก็ดีค่ะ แต่เคยถามหมอ หมอบอกปกติ แม่ๆจะนอนท่าไหนก็ได้ตามถนัดค่ะ แต่ถ้าไตรมาส3แนะนำตะแคงเลยจะดีกว่า

เหมือนมดลูกลอยเลยค่ะแม่ ถ้าไม่ติดอะไร นอนตะแคงดีกว่านะ นอนหงายจะเป็นบ่อย

มดลูกลอย นอนตะแคงนะคะ เป็นบ่อยๆเสี่ยงแท้งได้

9mo ago

ขอบคุณค่ะ🥺

19w5 ท้องแรกเป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

นอนจะแคงคะแม่ นอนตะแคงดีที่สุด

มดลูกลอยค่ะ

ท้องแรกเหรอ