ก็ตั้งครรภ์

21w4วันยังไม่รู้สึกอะไรเลยแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่ หากไม่สบายใจไปซาวดูก็ได้ค่ะ

3y ago

ไปซาวด์ปล้วหมอบอกหัวใจน้องเต้นดีอยู่ แต่แอบกังวล