น้องชอบดูดนิ้ว

ทำไมหลายคนถึงชอบว่าปล่อยให้ลูกดูดนิ้วทำไมเดี๋ยวฟันจะเหยิน แต่เราก็ไม่ได้ปล่อยให้ลูกดูดตลอดเวลาน่ะคะ มีห้ามบ้าง ชวนเล่นของเล่นอย่างอื่นบ้าง ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว

น้องชอบดูดนิ้ว
1 ตอบกลับ

มันเป็นพัฒนาการตามธรรมชาติอะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เราก็คิดแบบนั้น แต่คนอื่นเขามักจะบ่นใส่ รู้จักไม่รู้จักก็พูด