สอบถาม

ทำไมหลังคลอดถึงรู้สึกกินเยอะหิวบ่อยแต่กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน..ป.ล.ลูกินนมเต้าเราเอง

7 ตอบกลับ

เพราะให้นมลูกค่ะแม่ แม่ให้นมลูกใช้พลังงานเยอะ เรานี่ให้นมลูกเหมือนกัน กินจนตกใจตัวเองว่าทำไมกินเยอะขนาดนี้ 555

ให้นมลูก เลี้ยงลูกเอง ผอมอยู่แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ลงเร็ว ดีที่เหลือนมไว้ให้ลูกดูด

เพราะให้นมลูกค่ะจะทั้งหิวทั้งโหยแต่น้ำหนักจะไม่ขึ้นเพราะลูกกินนม

แต่แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น จนคนรอบตัวบอกให้กินน้อยกว่านี้หน่อย😔😔

ใช้พลังงานไปเยอะคะ กินเยอะเหมือนกันเลย

เพราะปั๊มนมไหมคะ

เพราะให้นมไงคะ