อยากทราบ

ทำไมหมอฟังท้องเราแร้วบอกว่าน้องจะเป็นผู้หญิงค่ะหัวใจเต้น146 หมอบอกดิ้นดีจัง แต่เราคิดว่าท้องนี้เราท้องเล็กท้องแรกท้องใหญ่ท้องแรกผู้ชายกินแต่ส้มตำทุกวันมาท้องนี้ส่วนมากกินขนมหวานแร้วท้องแข็งบ่อยถีบบ่อย

อยากทราบ
1 ตอบกลับ

ถือผลซาวด์เป็นตัวระบุเพศดีกว่าค่ะแม่.

4y ago

น้องนอนตะแคงไม่เห็นเพศค่ะ