สงใส

ทำไมส่วนใหญ่ท้องแรกคนที่ได้ลูกช.ท้อง2ก็มักจะเป็นผู้ชาย ส่วนคนที่ท้องแรกเป็นญ.ท้องท้องก็มักจะได้ญ.ทั้งหมู่บ้านเรยเราสังเกต เป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

หมู่บ้านแม่แปลกดี เคยเห็นแต่ ช. บ้าง ญ. บ้าง แต่ก็มีบ้าง ช. ช. ญ. ญ. ปะปนกันไป