สงใส

ลูกชอบบนอนเเบบนี้เวลาเอานอนตะเเคง น้องพยามจะคว่ำหรือป่าวววคะ???????????

สงใส
1 ตอบกลับ

ถ้าขาบนน้องพยายามถีบแบบถี่ๆ ก็น่าจะใช่ค่ะ ถีบหาแรงส่งให้คว่ำ 😁

5y ago

บ้านนี้เชียร์น้องกันมันส์เลยค่ะ ตอนจะคว่ำ 😂😂😂 เด็กๆ ถีบได้น่ารัก 🥰🥰