24 สัปดาห์แล้ว

ทำไมรู้สึกเหมือนลูกไม่ค่อยดิ้น วันนี้รู้สึกกระตุกแค่2-3 ครั้งเอง แต่บางวันไม่รู้สึกเลย ควรไปปรึกษาหมอดีไหม๊คะ ปล.ของเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล ไม่มีตารางนัดตรวจทุกเดือน แต่เมื่อยาบำรุงหมดก็จะไปตรวจเพื่อรับยาใหม่อีกครั้ง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ เป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะแม่