ทำไหมฉี่ไม่บ่อยเหมือนกลางวัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง6เดือนแล้วตอนกลางคืนฉี่บ่อยไหมค่ะบ้านนี้2-3ครั้งเอง ปกติไหมค่ะ กลางวันฉี่บ่อยมากพอกลางคือไม่ค่อยฉี่เลย🙏😌

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้ากลางคืนฉี่บ่อยกว่านี้ไม่ได้นอนกันพอดี