ทีมกรกฎาคม

รู้เพศกันรึยัง โรงบาลรัฐซาวด์แค่2ครั้งเอง บ้านนี้ยังรู้เพศเลยคะ

30 ตอบกลับ

20 ก.ค รพ รัฐ ซาวครั้งเดียว ตอน 16 w. ตอนนี้ไม่ได้ซาวอีกเลย อยากรู้เพศเสียตังไปจ่ายคลีนิคค่ะ บ้านนี้ไปซาวคลีนิค หมอพูดเพราะมือเบารู้ทั้งเพศ รู้ทั้งสุขภาพลูกการเจริญเติบโตรอ รพ รัฐไม่ค่อยทำไรให้จ้า

ทำไม รพ.รัฐซาวด์ให้น้อยครั้งจังเลยครั้ง วันที่ 19 นี้ถึงคิวหมอนัดแล้วค่ะ จะได้ซาวด์ไหมน้อ เพราะซาวด์มาแล้ว 2 ครั้ง ตอน 7w และ 8w ค่ะ

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ ได้ซาวแค่สองครั้งตอนนี้ 31w5d ไปถามหมอแล้วน่าจะได้รอลุ้นก็ตอนคลอดเลยจ้า อยากรู้แทบขาดใจ

4y ago

ใช่ค่ะ อยากรู้มาก ไปซาวด์คลีนิคก็ไกล

อยากรู้เพศแนะนำไปซาวเองที่คลินิกเลยจ้าแม่ รพ. รัฐเป็นปกติอยู่แล้วที่จะไม่ซาวให้ทุกครั้งที่ไปฝาก

บ้านนี้ซาวแค่นี้ครั้งเดียวตอนนี้8เดือนกว่า หมอนัดอีกเดือนค่อยซาว งงใจเร้ยไปซาวเองทึ่คลีนิค

ของเราทั้ง3ครั้งนุ ครั้ง2รุ้เพศเป็นผู้หญิงค่ะแต่หมนัดอัลตราซาวด์มัยครั้งที่3

21 ก.ค63ค่ะ ผ.ช บ้านนี้ขอหมอซาวด์ดูไห้ค่ะ ร.พ รัฐแต่เสียเงินเอง400 เพราะอยากเห่นเค้า

กำหนดคลอด6ก.ค. รู้เพศตอนไปซาวด์ทราคลีนิคก่อนไปฝากกับโรงบาลค่ะ ได้ผู้ชาย

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

รู้แล้วค่ะ รู้ตั้งแต่20wแล้ว แต่ไปรพ.เกือบ 5-6ครั้ง ได้ซาวด์ทุกรอบนะ

9.ก.ค.ค่ะ ไปซาวด์เองที่คลีนิค เพราะโรงพยาบาลซาวด์ให้เเค่ตอน 12วีค