เบื่ออาหารตอนเข้าไตรมาส 2

ทำไมรู้สึกเบื่ออาหารตอนเข้าไตรมาส 2 ทั้งๆที่ไตรมาสแรกอยากกินนู่นกินนี่มากมาย ตอนนี้ 13 wk. ค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจเพราะคุณแม่รู้สึกอึดอัดขึ้นหรือเปล่าคะ หรืออาจเลยช่วงแพ้ท้องมาก็เลยไม่ค่อยอยากอาหาร

บ้านนี้ไตรมาสแรกเบื่ออาหาร ไตรมาส2กินได้เยอะขึ้นค่ะ

พยายามทานให้หลากหลายเมนูค่ะ

พยายามกินคะ

ผิดกับเราเลย ไตรมาสแรก ทานไม่ค่อยลง พอเข้าไตรมาส 2 กินได้เยอะขึ้นมาก แต่เราเน้นกินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ เพราะกินทีเดียว จะแน่นและรู้สึกอึดอัดมากๆ