ลูกดิ้นเบาลง

ตอนนี้ 38+2 wk รุ้สึกลูกิ้นเบาลง มีเเม่ท่านไหนเป็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนตั้งครรภ์ 38+1 wk รู้สึกลูกดิ้นน้อยครั้งลง วันถัดไปจึงไปหาหมอ หมอให้ทำกราฟหัวใจผลปรากฎว่า หัวใจเด็กเต้นผิดปกติต้องผ่าคลอดวันนั้นทันทีเลยค่ะ คุณแม่ควรไปหาหมอก็ดีนะคะ

อาจจะเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้น. พื้นที่ในท้องเลยแคบลงค่ะ