อยากรู้ว่า

ทำไมพอนอนตะแคงขวาแล้วดิ้นดีกว่าตอนนอนตะแคงซ้ายค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่นอนตะแคงซ้ายนะคะ เพราะนอนตะแคงทางขวาจะเป็นการไปกดทับอะไรสักอย่างนี้แหละ(จำไม่ได้) ทำให้ลูกน้อยหายใจไม่สะดวกเลยดิ้นแรงค่ะ อันนี้คุณหมอเคยบอกตอนท้องแรกนะคะ

2y ago

ท้องเเรกไม่ค่อยรู้อะไร😂😂

น้องอาจจะเอาหัวไว้ฝั่งขวาค่ะ บ้านนี้นอนทับหัวล้านน้องทีไรโดนถีบทุกทีเลยค่ะ 🤣

น้องอาจจะหันลำตัวไปทางขวาก็ได้คะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ😆