ยา

ทำไมฝากคลินิคไม่ได้กินยาตัวนี้ แม่ๆบ้านไหนไม่ได้กินบ้างค่ะ แล้วไม่ได้กินแล้วจะเป็นไรไหม

ยา
136 ตอบกลับ

เราฝากตอน2เดือนกว่าๆกินยาตัวนี้ตลอดคะมันคือธาตุเหล็กและไอโอดิน เรากินยาตัวที่2 คือแคลเซียม หลังอาหารเย็น ฝากโรงพยาบาลเหมือนกันคะฝากปกติใช้ประกันสังคม