จะ 40 w แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

ทำไมน้องทนจังคะ ไม่อยากให้น้องอยู่นานขนาดนั้นกลัวจะได้ผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 หมอนัดกระตุ้นวันนี้ค่ะ ให้เวลาต่ออีก3วันถ้าน้องไม่ออก หมอจะนัดดูว่าเร่งคลอด ได้ไหม ถ้าไม่ได้ก้จะส่งผ่าค่ะ กังวนอยู่เหมือนกัน🥺

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😂