ท้อง5เดือน

ทำไมนมเราถึงแตกเยอะมากๆเลยคะ

7 ตอบกลับ

เราก็แตกเพราะมันขยายขึ้นมาเยอะมาก คันมาก แตกตั้งแต่ท้องได้3เดือน แตกเยอะมากๆๆๆๆตอนแรกเครียด หลังๆมาต้องทำใจ5555 จากอก32สู่อก38จ้า เสื้อในต้องเลือกไซส์ใส่สบายคือ40ค่ะ😭😂😓

บ้านนี้นมไม่แตกทีคะ แต่ท้องเริ่มแตกแล้ว ของบ้านนี้เป็นเกาคะ อิอิ

บ้านนี้ก้แตกหนักมากกก จนน่ากลัว แตกตั้งแต่ได้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ

ทั้งนมทั้งท้องทั้งขา เเตกหมดเลย ไม่มีที่จะไห้ชมเลย

เนื้อขยายใงค่ะเเม่ มันตึงเเละคัดขึ้นค่ะ

ผิวไม่ยืดหยุ่นค่ะ

ทาครีมบ่อยๆค่ะ