นมยานตั้งแต่ตอนท้องเพราะอะไร

ทำไมนมถึงยาน พอเริ่มสัก4-5เดือนนมเริ่มยานแล้วแต่ก้ไม่มากนะ ทั้งๆที่ใส่เสื้อในตลอดไม่เคยปล่อยห้อยโทงเทง ก้ยังยาน

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ บ้านนี้จากเต้าตึงๆแข็งๆไม่ห้อยไม่ยาน ตอนนี้นิ่มหมดแล้วค่ะ 🤣