ไม่ยอมนอน

วันนี้ตอนกลางวันน้องตื่นกินทุกชม. พอเริ่มสัก2ทุ่มน้องก็ยังตื่นกินอยู่แล้วหลัจากนั้นถึงตอนนี้น้องไม่ยอมนอนเลย ให้กินนมก็แหวะออกมา ต้องทำยังไงคะ

ไม่ยอมนอน
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินอิ่มน้องจะกินทุกๆ3ชม.นะคะ คุณแม่ได้จับน้องเรอหรือป่าวคะ