ครรภ์ 17 w

ทำไมท้องแข็งบ่อยจัง จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย แค่ไอก็เจ็บท้องแล้วค่ะ กลัวเหมือนกัน ห่วงลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้19w3d ไอก็เจ็บท้องเหมือนกันค่ะ แต่หมอ บอกว่าไม่เป็นค่ะปกติดี ไม่คลอดก่อนกำหนดแน่นอนค่ะ

มดลูกขยายมั้งคะ ใจเย็นๆนะแม่