ท้องคนที่ 2

ทำไมท้องคนที่ 2 รู้สึกว่าทรมาน ทั้งแพ้ท้องทั้งเบื่ออาหารและที่สำคัญ ท้องผูกหนักมาก ไม่ถ่ายมา 3-4 วันแล้ว ช่วยแนะนำเรื่องการขับถ่ายหน่อยค่ะ อึดอัดไปหมด 😣🤮😩 กินยาถ่ายได้ไหม แนะนำกันเข้ามาน่ะค่ะ อยากรู้ ท้องได้ 7 w 6 D

1 ตอบกลับ

ดื้มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ที่มีกากใยค่ะ